Chính sách bảo hành & đổi trả hàng

Chính sách bảo hành

Đối với tất cả các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm TRIM ION được nhập khẩu và phân phối trực tiếp với Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội đều được bảo hành 2 năm.

Chính sách đổi trả hàng

Hiện tại, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội áp dụng Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ chính hãng Nihon Trim tại các hệ thống siêu thị, của hàng đại lý trên toàn quốc cụ thể như sau:

 1. Sản phẩm chưa qua sử dụng:

Khách hàng được đổi sản phẩm sang model khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên bảo hành của Nihon Trim Việt Nam.

Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.

 1. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội hoặc thông qua các trạm bảo hành ủy quyền của Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội trên địa bàn toàn quốc để thay mặt chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của hãng

a) Điều kiện chấp nhận đổi trả :

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

 • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Hệ thống bán hàng ủy quyền của Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội.
 • Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của hãng
 • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Nihon Trim
 • Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức ( trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…)
 • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
 • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, mốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
 • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/catalogue… )

Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ … sẽ do Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội thực hiện miễn phí tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định trong Chính sách Giao nhận lắp đặt. Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu phí:

 • Các trường hợp đổi máy khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm. Máy đổi mới được Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của KawaEco.
 • Các trường hợp trả máy mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, Quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công + vật tự lắp đặt theo Phụ lục Bàng giá dịch vụ lắp đặt, cài đặt

b) Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

 • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 • Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
 • Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
 • Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
 • Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

c) Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của Hãng hoặc thông qua các Trạm Bảo Hành của Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội để thay mặt chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Hãng.

Mọi thông tin cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội

Địa chỉ: 15BT2 Khu đô thị bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02439 121 888

Hotline: 0986 229 329

Email: nihontrimvietnam@gmail.com

Website: nihon-trim.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Gọi Ngay !