Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT & BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chào mừng bạn truy cập vào Website của Nihon Trim tại địa chỉ https://nihon-trim.com.vn và bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân

Mục đích Thu thập thông tin:

 • Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính, Cookies
 • Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.

Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao hàng cho quý khách đã mua hàng của Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội tại các hệ thống siệu thị, cửa hàng trên toàn quốc
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web nihon-trim.com.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;

Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội
 • Địa chỉ: 15BT2 Khu Đô Thị Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 02439 121 888

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ nihon-trim.com.vn hoặc gọi điện tới tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 0986 229 329 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 • Tại Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
 • Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
 • Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ nihon-trim.com.vn, yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

Truy xuất thông tin cá nhân

 • Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các link mà chúng tôi cung cấp.

Quy định về “Spam”

 • Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, KawaEco khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
 • Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Thay đổi về chính sách

 • Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của KawaEco cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
 •  Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Thông tin liên hệ

 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email : nihontrimvietnam@gmail.com

Mọi thông tin cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Việt Thiên Hà Nội

Địa chỉ: 15BT2 Khu đô thị bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02439 121 888

Hotline: 0986 229 329

Email: nihontrimvietnam@gmail.com

Website: nihon-trim.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Gọi Ngay !