Về tập đoàn Nihon-Trim

Nihon Trim là một trong những tập đoàn lớn của Nhật ngay từ khi thành lập chỉ tập trung nghiên cứu về nước điện giải (tiếng nhật gọi là nước Kangen) và sản xuất máy điện phân nước ion kiềm với thương hiệu Trim ion.

gioi-thieu-ve-nihon-trim-01
Nhà máy Trim ion Nhật Bản
  • Nihon Trim Co., Ltd
  • Mã Chứng khoán ( trên Tokyo Stock Exchange): 6788
  • Lĩnh vực hoạt động: Thiết bị lọc nước sức khỏe
  • Website: nihon-trim.co.jp

THỊ PHẦN SỐ 1 NHẬT BẢN

gioi-thieu-ve-nihon-trim-02
Máy lọc nước ion kiềm Trim ion chiếm 65% thị phần tại Nhật

Nihon Trim với thương hiệu Trim ion hiện nay đang là công ty số 1 trong lĩnh vực nước sức khỏe. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Trim ion chiếm 65% thị phần trong ngành máy lọc nước ion kiềm tại Nhật. Nihon Trim là tập đoàn tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu nước và sức khỏe. Nihon Trim đã kết hợp với nhiều trung tâm nghiên cứu khoa học đầu ngành trên thế giới để công bố nhiều công trình nghiên cứu khoa học về tác dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe con người. Hiên nay, nước ion kiềm giàu hydro được ứng dụng nhiều trong chăm sóc sức khỏe, y tế và nông nghiệp. Nước ion kiềm Trim ion cũng được lan tỏa ra gần 200 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…

100% SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN & QUY TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO

Tất cả các máy điện giải Trim Ion đều được sản xuất ở nhà máy đặt tại nội địa Nhật Bản Nangoku, Kochi. Không có nhà máy sản xuất tại nước thứ 3.

Máy điện giải Trim ion ngoài tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 còn được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế ISO13485. Tất cả các thiết bị của Trim ion đều được chứng nhận là thiết bị y tế trong gia đình của bộ y tế Nhật Bản.

gioi-thieu-ve-nihon-trim-03
Quy trình sản xuất máy lọc nước ion kiềm Trim ion

TRIẾT LÝ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỪ NƯỚC CỦA NIHON TRIM

Trong một thế giới ngày càng đa dạng và phức tạp các vấn đề môi trường, Nihon Trim đã làm cho nước trở thành sứ mệnh của mình. Dựa trên các nghiên cứu khoa học của riêng mình, Nihon Trim đang làm việc không mệt mỏi để tạo ra nước có các đặc tính chức năng vượt trội. Mục tiêu của chúng tôi là biến nước thông thường, được sử dụng để đáp ứng tất cả các nhu cầu của xã hội, thành ‘nước’ đa diện nhằm giải quyết các thách thức cụ thể của xã hội trong tương lai gần. Không giới hạn nước trong đồ uống và thực phẩm chế biến, chúng tôi đang mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc y tế bằng cách phát triển các loại nước hỗ trợ trong mọi việc từ duy trì và tăng cường sức khỏe đến ngăn ngừa bệnh tật và điều trị các bệnh cụ thể.

Tại Nihon Trim, chúng tôi áp dụng các kết quả nghiên cứu khoa học về nước để phát triển và tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng đa dạng nhu cầu hiện đại. Cung cấp một loại nước mới với các đặc tính chức năng chưa từng có, chúng tôi đang giúp xây dựng một xã hội lành mạnh và giàu có cho tất cả mọi người.

Thành công từ đầu những năm 1980, tôn chỉ của Nihon-Trim luôn là “tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại”. triết lý này được thể hiện một cách tinh tế qua slogan của tập đoàn : people, life, water (con người, cuộc sống và nước). Thông qua tất cả nghiên cứu chuyên sâu bởi những giáo sư, nhà khoa học hàng đầu thế giới về tác dụng của nước đối với sức khỏe và cuộc sống con người, Nihon-Trim đã mang tới cho Nhật Bản và toàn thế giới những công nghệ và giải pháp toàn diện về nước để góp phần nâng cao sức khỏe tận gốc cho mọi người.

gioi-thieu-ve-nihon-trim-04

LĨNH VỰC KINH DOANH

Ngay từ khi thành lập, tập đoàn Nihon Trim chỉ kinh doanh 1 lĩnh vực duy nhất đó là nước sức khỏe. Nihon Trim là một trong những công ty tiên phong nghiên cứu và sản xuất nước Kangen tại Nhật Bản. Hãng đã kết hợp với các trường đại học uy tín của Nhật bản và các trung tâm nghiên cứu khoa học nổi tiếng trên thế giới để nghiên cứu về tác dụng của nước điện giải đến sức khỏe con người. Các kết quả nghiên cứu mới nhất đều được đúc kết trong từng giọt nước của Trim ion. Nước sức khỏe của Nihon Trim chia thành 3 mảng như sau:

gioi-thieu-ve-nihon-trim-05CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG VIỆT THIỆN HÀ NỘI
Add: 15BT2 khu đô thị bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Fanpage: F/nihon-trim
Hotline: 0986 229 329
Email: info@nihon-trim.com.vn
Website: www.nihon-trim.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Gọi Ngay !