Quá trình phát triển

Năm 2019, công ty cổ phần kỹ thuật và xây dựng Việt Thiên đã có bước đột phá mạnh mẽ với tên gọi tập đoàn Việt Thiên và trở thành nhà bảo hộ thương hiệu cũng như phân phối độc quyền các sản phẩm KawaEco tại Việt Nam, nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh và điện gia dụng như điều hòa không khí, quạt làm mát, máy lọc nước, Smart TV, và các sản phẩm đèn LED tại thị trường Việt Nam.
KawaEco là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản trong suốt nhiều năm qua cũng như nhận đươc nhiều những đánh giá rất cao từ các chuyên gia hàng đầu tại nước này và quốc tế về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu KawaEco từ thiết kế, tính năng, công nghệ đến những trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng. Với nhà máy chính được đặt tại Thái Lan, nhà máy sản xuất và lắp ráp được trang bị những dây chuyền hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay cũng chính là chìa khóa để tạo nên một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Qua đó, một lần nữa các sản phẩm của KawaEco được khẳng định trong mắt người tiêu dùng toàn cầu.

Còn tại thị trường Việt Nam, KawaEco với nền tảng kỹ thuật của Thái Lan, công nghệ của Nhật Bản, lấy chất lượng của sản phẩm làm nguyên tắc kinh doanh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển và vì thế, các sản phẩm thương hiệu KawaEco đã và đang được sử dụng ngày một phổ biến hơn. Cùng với đó, tập đoàn Việt Thiên đã trở thành đại diện chính thức của KawaEco Việt Nam cũng đã tạo nên hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ với các buổi lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới được tổ chức với quy mô hoành tráng phối hợp cùng hệ thống nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Đến nay, toàn thể đội ngũ quản lý điều hành, chuyên viên, nhân viên của tập đoàn Việt Thiên vẫn không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cộng đồng xã hội. Tiếp tục phát triển hơn nữa, luôn luôn lắng nghe để hoàn thiện hơn nữa, để phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng như giữ vững vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp, các thiết bị gia dụng, điện tử, điện lạnh và đưa thương hiệu KawaEco ngày càng lớn mạnh hơn, vươn xa hơn.

0/5 (0 Reviews)

Gọi Ngay !