Theo báo cáo của dự án phòng chống ung thư quốc gia, ở Việt Nam mỗi năm có khoảng hơn 70.000 người tử vong vì ung thư và hơn 200.000 người mắc mới. Đến nay, ung thư vẫn đang là một căn bệnh nguy hiểm và chưa thể có phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh này. Chính vì lý do đó, mà việc ngăn ngừa ung thư là việc cần thiết và cấp bách nhất thời điểm này.
Và trong bài chia sẻ ngày hôm nay, nihon-trim.com.vn muốn đưa ra một trong các biện pháp đang được các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới đánh giá rất cao đó chính là sử dụng nước ion kiềm. Vậy thì sự thật về tác dụng của loại nước này là như thế nào trong việc ngăn ngừa ung thư thì hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết này nhé.
Nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư
Bệnh ung thư được hình thành như thế nào ?
Trước khi tim hiểu về tác dụng của nước ion kiềm giúp ngăn ngừa ung thư thì chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn nguyên nhân gây ra căn bệnh này.
Về bản chất thì cơ thể của chúng ta được cấu tạo lên từ các tế bào. Theo tự nhiên, các tế bào này sản sinh liên tục, phân chia liên tục để kích thước cơ thể phát triển. Song song với đó, là các tế bào mới, các tế bào khỏe mạnh sẽ thay thế cho các tế bào đã chết hoặc bị tổn thương để duy trì chức năng hoạt động của các cơ quan.
Tuy nhiên thì từ môi trường sống và cách sinh hoạt hàng ngày sẽ có những tác động rõ dệt đến các tế bào và từ đó làm cho chúng bị đột biến Gen hoặc nhiễm sắc thể. Điều này khiến cho quá trình phân chia các tế bào bị mất kiềm soát. Cụ thể là các tế bào chết hoặc bị tổn thương sẽ không thể bị tiêu trừ theo có chế tự nhiên mà sẽ tiếp tục tăng sinh và hình thành các khối u.
Đến đây, các khối u này lại được chia làm hai loại, đó là u lành tính và u ác tính. Trường hợp là u lành tính thì sẽ không có khả năng lây lan ra các bộ phận khác trên cơ thể và hoàn toàn có thể can thiệp để loại bỏ. Ngược lại, thì đối với các khối u ác tính, chúng sẽ lây lan ra khắp cơ thể và được gọi là ung thư.
Bệnh ung thư phát triển qua những giai đoạn nào ?
Tiếp tục trong bài viết chia sẻ vể tác dụng của nước ion kiềm giúp ngăn ngừa ung thư thì chúng ta cũng cần biết được căn bệnh ung thư phát triển qua từng giai đoạn như thế nào, chúng phát triển ra làm sao.
Giai đoạn bệnh khởi phát: ở giai đoạn này, khi xuất hiện một tế bào tiếp xúc với tác nhân gây đột biến thì đồng nghĩa với đó chính là bắt đầu giai đoan khởi phá của bệnh. Quá trình này được diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, thực tế thì cơ thể chúng ta có không ít tế bào phải trải qua dai đoạn này và không phải tế bào nào cũng bị lỗi và gây ung thư, đa số các tế bào bị tổn thương vẫn sẽ bị chết và bị vô hiệu hóa bởi hệ thống miễn dịch.
Giai đoạn chuyển biến: Ở giai đoạn này, tế bào ung thư sẽ chỉ tập trung ở một mô nào đó mà chưa lan rộng ra trong cơ thể.
Giai đoạn lây lan: Sau giai đoạn chuyển biến, thì ở giai đoạn này các khối u phát triển và tăng sinh mạnh mẽ. Giai đoạn này sẽ kéo dài trong vài tháng và cũng có thể là vài năm. Điều bất lợi ở đây chinh là lúc này rất khó có thể phát hiện và kiềm tra được do các khối u vẫn còn quá nhỏ.
Giai đoạn di căn: Đây chính là giai đoạn nghiêm trọng nhất khi mà các khối u có sự tăng mạnh về kích thước. Nguy hiểm hơn là ở giai đoạn này, các khối u không chỉ phát triển ở cơ quan lúc đầu nó hình thành, mà nó sẽ lan rộng các cơ quan, các mô khác trong cơ thể.
Kiềm hóa cơ thể giúp ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển như thế nào ?
Khách quan để mà nói, nếu như phải sống chung với căn bệnh này thì đó chính là cuộc chiến khốc liệt với thần chết. Chính vì thế, chúng ta nên chú ý, và không được chủ quan với các yếu tố gây hại, đồng thời nên có sự hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe đến từ nước ion kiềm giàu Hydro là rất cần thiết.
Bên cạnh đó, hiện nay vẫn còn có rất nhiều lời đồn về tác dụng trị bách bệnh của loại nước này trên các tạp chí. Tuy nhiên, thì việc sử dụng nước ion kiềm thường xuyên vẫn là yếu tố tác động tích cực đến cơ thể, giúp chúng ta phòng chống nhiều bệnh và hỗ trợ cải thiện sức khỏe rất tốt.
Uống nước kiềm có phải là liệu pháp tốt giúp ngăn chặn ung thư ?
Về nguồn gốc của bệnh ung thư, một vị tiến sĩ, bác sĩ Otto Warburg đã có phát biểu về nguồn gốc của bệnh ung thư.
Uống nước ion kiềm giúp phòng tránh ung thư là liệu pháp dựa trên cơ sở khoa học
Do thói quen sinh hoạt hàng ngày, cơ thể chúng ta nạp các loại đồ ăn thức uống như thịt đỏ, đồ ăn nhanh, đồ nướng, đồ chiên, rượu, bia, thuốc lá, và đồ uống có ga… khiến cho dư thừa axit. Đồng thời, áp lực, căng thẳng kéo dài cũng là yếu tố khiến cơ thể tiết axit nhiều hơn mà không thể cân bằng lại được.
Khi cơ thể bị axit hóa, thì sức khỏe sẽ giảm đi đồng thời cũng rất dễ mắc các loại bệnh tật. Chính vì lý do đó, chúng ta cần bổ sung thường xuyên nước ion kiềm với mức pH trong khoảng từ 8.5 – 9.5. Việc sử dụng nước kiềm thường xuyên sẽ có tác dụng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể. Bên cạnh đó, với một số đặc tính ưu việt của nước kiềm cũng đóng góp phần lớn trong việc ngăn chặn nguy cơ mắc ung thư.
Với cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, nhỏ hơn nước thường đến 5 lần nên dễ thẩm thấu vào tế bào giúp làm tăng khả năng thải độc của cơ thể. Đồng thời, nước kiềm có khả năng lợi niệu thẩm thấu nên có tác dụng làm tăng quá trình đào thải độc tốt ra ngoài qua đường máu và đường nước tiểu. Từ đó góp phần bảo về các tế bào khỏi các tác nhân gây ung thư.
Có thể bạn quan tâm: máy lọc nước ion kiềm trim ion Hyper
Một điểm nữa đó chính là nước ion kiềm rất giàu Hydrogen nên vì thế mà nước kiềm có khả năng khử Oxy hóa cao giúp cơ thể loại bỏ được các gốc tự do nguy hiểm, tăng oxy hóa cho tế bào và mô. Điều đó giúp cơ thể hạn chế các tế bào ung thư phát triển và di căn.
Trên đây là chia sẻ về nước ion kiềm giúp ngăn ngừa ung thư, qua bài viết này chúng tôi nhấn mạnh một lần nữa về tác dụng của nước kiềm trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn về thiết bị máy lọc nước ion kiềm Trim ion, bạn có thể liên hệ với nihon-trim.com.vn qua số tổng đài 1900 575761 / nhánh 2 hoặc số điện thoại đường dây nóng 0986 229 329 nhé.
Để lại một bình luận